Giới thiệu

Công ty cổ phần dịch vụ COG là một công ty phần mềm trẻ đã trải qua 3 năm hình thành phát triển và sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên trẻ, giàu kinh nghiệm.

Đôi nét về công ty

Thành lập từ tháng 04 năm 2014, đến nay COG đã dần khẳng định vị thế của mình khi là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường AutoGame, sở hữu website Vieauto.com với hơn 1.000.000 user và hơn 300.000 tài khoản đang hoạt động.

Bên cạnh đó, COG không ngừng nâng cấp công nghệ và mở rộng sang các lĩnh vực mới. Chúng tôi chuyên:

  • Phát triển mới các Game online đặc sắc.
  • Xây dựng phần mềm Auto Game chuyên nghiệp.
  • Cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm.

Sứ mệnh của chúng tôi

Chúng tôi hướng đến giải quyết tối ưu nhu cầu của khách hàng; tạo dựng nên các sản phẩm Game online của chính người Việt.Từ đó xây dựng nên một cộng đồng game thủ sôi nổi và lớn mạnh.

Giá trị cốt lõi

  • Trách nhiệm – Mỗi cá nhân đều gắn liền trách nhiệm bản thân với mỗi sản phẩm nói riêng và toàn bộ doanh nghiệp nói chung.
  • Cam kết – Chúng tôi có những cam kết cụ thể cho từng mục tiêu đặt ra đối với mỗi cá nhân và tập thể.
  • Trao quyền – Khuyến khích nhân viên đưa ra sáng kiến, trao quyền cho nhân viên để dẫn dắt và ra quyết định.
  • Truyền thừa và đổi mới: Chúng tôi lưu giữ và truyền thừa những giá trị đã đạt được cho các thế hệ kế cận; đồng thời không ngừng cập nhật và nâng cao công nghệ mới theo xu hướng phát triển của thế giới.
  • Tận tụy với Khách hàng:Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào. Chúng tôi lắng nghe, phân thích và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng. Đồng thời cam kết chất lượng sản phẩm, cũng như các dịch vụ chăm sóc khách hàng về sau.

Tầm nhìn của công ty

Chúng tôi đặt mục tiêu phát triển thương hiệu COG rộng lớn trong cộng đồng game Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung.

Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty. Luôn tiếp cận các công nghệ mới và xu hướng chuyển đổi của các thể loại game và lĩnh vực công nghệ thông tin, từ đó đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự gớp ý của khách hàng.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty cổ phần dịch vụ COG

Trụ sở chính: Tầng 4 Toà nhà Công Nghệ Thông Tin, Số 06 Lê Lợi, phường Vĩnh Ninh, TP Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Điện thoại: 0234.625.01.68

Website: www.cog.vn